CÁCH THAY PIN KHÓA CỬA SAMSUNG Leave a comment

Khóa cửa Samsung trước khi đưa vào sản xuất được thử nghiệm với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và sản phẩm trước khi ra mắt và đưa ra thị trường sẽ được thử nghiệm rất nhiều lần. Hãy cùng EVEE tìm hiểu về khóa cửa Samsung và cách thay pin khóa cửa Samsung.

I. Khóa cửa Samsung

Khóa cửa Samsung (khóa điện tử Samsung) là dòng khóa được sản xuất và lắp ráp tại Hàn Quốc với nhiều tính năng hiện đại: mở khóa bằng vân tay, mở khóa bằng thẻ từ, khóa mã số và chìa khóa cơ. Hiện nay, các loại khóa từ hãng này được bổ sung thêm các chức năng phụ như bluetooth, wifi giúp người dùng có thể điều khiển từ xa.

Khóa điện tử Samsung với nhiều tính năng và thiết kế hiện đại

Thiết kế của Samsung vô cùng hiện đại, công nghệ vân tay lưới mới nhất, đa hướng, có thể gọi chuông thông qua khóa. Samsung với ưu thế là một trong những hãng công nghệ lớn nhất thế giới, đi đầu trong những sản phẩm công nghệ. Sản phẩm khóa thông minh từ Samsung không ngoại lệ, luôn tràn đầy tính công nghệ, hoạt động bền bỉ và thiết kế hiện đại, đẹp mắt.

II. Thông tin khóa cửa Samsung bạn cần biết

Khóa cửa điện tử Samsung được nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn 100% công nghệ của hãng. mỗi sản phẩm từ khâu nghiên cứu, sản xuất và đưa ra thị trường đều phải vượt qua các bài kiểm tra thí nghiệm và ứng dụng thực tế tại thị trường Hàn Quốc và Châu Âu.

Samsung được kiểm tra và ứng dụng thực tế tại thị trường Hàn Quốc và Châu Âu.

Ngoài ra, sản phẩm còn đạt được nhiều chứng nhận như: chúng nhận hệ thống quản lý chất lượng doanh nghiệp, phòng cháy chữa cháy, chứng nhận kiểm tra phòng chống trộm cắp và nhiều chứng nhận chất lượng khác.

 • Xuất xứ: thương hiệu Hàn Quốc, luôn đi đầu về chất lượng và độ bền tuyệt đối, an toàn, đi cùng theo đó là các tiêu chuẩn khắt khe tại nhà máy Samsung.
 • Ưu điểm và chất lượng: Các linh kiện lắp ráp thuộc dòng chất lượng cao, bởi vậy mà sản phẩm có độ bền, an toàn tuyệt đối, các tiêu chuẩn va đập, chống trầy xước, chống cháy đều ưu việt. Khoá vân tay được trang bị các tính năng thông minh với hệ thống cảm biến nhiệt như khoá cửa bằng vân tay, thẻ từ, chìa cơ, mã số, mở khoá bằng Wifi app điện thoại theo tiêu chuẩn nhà máy Samsung.

III. Hướng dẫn sử dụng pin khóa cửa Samsung

Bạn đang dùng khóa cửa Samsung nhưng chưa rõ cách sử dụng pin như nào cho tốt. EVEE với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ giúp bạn có đầy đủ thông tin về cách sử dụng pin và cách thay pin khóa cửa Samsung.

1. Cách sử dụng pin khóa cửa Samsung

EVEE gửi tới bạn đọc và quý khách hàng cách sử dụng pin khóa cửa Samsung hiệu quả và giữ cho tuổi thọ của pin, khóa cửa được lâu dài:

Cách sử dụng giúp tăng tuổi thọ pin

 • Chăm sóc cho Khóa cửa điện tử Samsung của bạn bền đẹp bằng cách sử dụng pin phù hợp.
 • Luôn sử dụng 8 pin AA kiềm cho tất cả các kiểu khóa điện tử theo đúng khuyến cáo từ nhà sản xuất.
 • Energizer hoặc Duracell được đề xuất .(Kiểm tra ngày hết hạn của pin)
 • Thay thế tất cả các pin khi Chỉ báo pin yếu xuất hiện. (Tránh sử dụng các nhãn hiệu khác nhau, pin cũ và mới).
 • Không sử dụng pin nặng hoặc có thể sạc lại.
 • Sử dụng 8 pin cho tất cả các kiểu máy kéo và mô hình được ghép nối với Thiết bị nhà thông minh. (Sử dụng 4 pin cho các mẫu khác)
 • Mở khóa khóa cửa điện tử Samsung của bạn từ bên ngoài bằng Pin 9V hoặc phím mã số, chìa khóa cơ dự phòng.
 • Trong khi kết nối pin 9V với điểm tiếp xúc, hãy sử dụng vân tay, thẻ hoặc mật khẩu để mở khóa khóa cửa của bạn.
 • Sử dụng bất kỳ phím ghi đè nào đã cho để mở khóa khóa cửa của bạn bằng cách mở chốt ở phía dưới
 • Để tránh bất kỳ sự bất tiện nào khác Thay thế tất cả các pin khi Chỉ báo pin yếu xuất hiện. (Tránh sử dụng các nhãn hiệu khác nhau, pin cũ và mới).

2. Cách thay pin khóa cửa Samsung

 • Bước 1: Tháo nắp lưng khóa (thường nằm phía trên, phần cánh cửa trong nhà)
 • Bước 2: Tháo bộ gá chứa pin cũng như toàn bộ pin cũ ra và thay pin mới vào, nhớ chú ý các cực âm dương
 • Bước 3: Lắp lại bộ gá chứa pin, đảm bảo chiều lắp như hình để đúng cực
 • Bước 4: Lắp lại nắp lưng khóa.

Để đảm bảo an toàn cũng như tránh nhầm lẫn, hãy gom pin cũ vào một góc riêng. Trong suốt quá trình tháo lắp, hãy ghi nhớ thứ tự cái nào tháo trước thì lắp sau tương tự tháo sau thì lắp trước. Mẹo nhỏ dành cho bạn là hãy sắp xếp đồ vừa tháo ra theo thứ tự từ trái sang phải.

Hy vọng những chia sẻ trên về cách thay pin khóa cửa Samsung sẽ giúp ích cho bạn. Nếu như có nhu cầu tư vấn hoặc mua các dòng khóa cửa Samsung, vui lòng liên hệ EVEE, Hotline 0366.832.836 để được tư vấn và mua sản phẩm với mức giá tốt nhất!

Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *